पंतप्रधान कार्यालय
व्हायब्रंट गुजरात शिखर परिषद म्हणजे आर्थिक वाढ, सुधारणा आणि भारताच्या विकास प्रवास बळकटीकरणाचा दृष्टीकोन सामायिक करण्यासाठी एक उत्तम मंच : पंतप्रधान
10 JAN 2024 6:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 10 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आजच्या व्हायब्रंट गुजरात शिखर परिषदेची क्षणचित्रे सामायिक केली आहेत.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले:
"आर्थिक वाढ, सुधारणा आणि आमच्या विकास प्रवास बळकटीकरणाचा दृष्टीकोन सामायिक करण्यासाठी एक उत्तम मंच असलेल्या आजच्या व्हायब्रंट गुजरात शिखर परिषदेतील काही क्षणचित्रे."

Prime Minister's Office
Vibrant Gujarat Summit, a great forum to share perspectives on economic growth, reforms and strengthen India's development journey: PM
10 JAN 2024 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from today’s Vibrant Gujarat Summit.
The Prime Minister posted on X:
"Some glimpses from today’s Vibrant Gujarat Summit - a great forum to share perspectives on economic growth, reforms and strengthen our development journey."