பிரதமர் அலுவலகம்
தேசிய விளையாட்டு மற்றும் சாகச விருதுகள் 2023-ஐ வென்றவர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
09 JAN 2024 7:14PM by PIB Chennai
தேசிய விளையாட்டு மற்றும் சாகச விருதுகள் 2023-ஐ வென்றவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார். இந்த வீரர்களின் குறிப்பிடத்தக்க சாதனைகள் மற்றும் உறுதியான அர்ப்பணிப்பை பாராட்டியுள்ள பிரதமர், அவர்கள் அந்தந்த துறைகளில் சிறந்து விளங்குவது மட்டுமல்லாமல், உலக அரங்கில் இந்தியாவின் பெருமையை உயர்த்தியுள்ளதாகத் தெரிவித்துள்ளார்.
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் நடைபெற்ற தேசிய விளையாட்டு மற்றும் சாகச விருதுகள் வழங்கும் விழா குறித்து குடியரசுத்தலைவர் வெளியிட்டுள்ள சமூக ஊடக எக்ஸ் தளப் பதிவுக்கு பதில் அளிக்கும் வகையில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
தேசிய விளையாட்டு மற்றும் சாகச விருதுகள் 2023-ஐ வென்ற புகழ்பெற்ற வீரர்களுக்கு வாழ்த்துக்கள். அவர்களின் குறிப்பிடத்தக்க சாதனைகளும், உறுதியான அர்ப்பணிப்பும் நமது தேசத்திற்கு உத்வேகம் அளிக்கிறது. அவர்கள் அந்தந்த துறைகளில் சிறந்து விளங்குவது மட்டுமல்லாமல், உலக அரங்கில் இந்தியாவின் பெருமையை உயர்த்தியுள்ளனர்.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates winners of the National Sports and Adventure Awards 2023
09 JAN 2024 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated winners of the National Sports and Adventure Awards 2023. Acknowledging the remarkable achievements and unwavering dedication of players, the Prime Minister said that they have not only excelled in their respective fields but also raised India’s flag high on the global stage.
Responding to the X post of President of India about the function of National Sports and Adventure Awards 2023 at Rashtrapati Bhavan, the Prime Minister said in a X post;
“Congratulations to the illustrious winners of the National Sports and Adventure Awards 2023. Their remarkable achievements and unwavering dedication are an inspiration to our nation. They have not only excelled in their respective fields but also raised India’s flag high on the global stage.”