पंतप्रधान कार्यालय
आसाममधील रस्ते अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
03 JAN 2024 12:01PM by PIB Mumbai
आसाममधील गोलाघाट येथे झालेल्या भीषण रस्ते अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
मृतांच्या वारसाला 2 लाख रुपये तर जखमींना 50 हजार रुपयांची आर्थिक मदत पी एम एन आर एफ च्या माध्यमातून त्यांनी जाहीर केली.
पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स वरील संदेशात म्हटले आहे:
"आसाममधील गोलाघाट येथे झालेल्या रस्ते अपघातातील जीवितहानीमुळे तीव्र दुःख झाले आहे. शोकाकुल कुटुंबांप्रती सहवेदना व्यक्त करतो. जखमी लवकरात लवकर बरे व्हावेत अशी प्रार्थना. स्थानिक प्रशासन बाधितांना सर्वतोपरी मदत करत आहे. मृतांच्या वारसाला 2 लाख रुपये तर जखमींना 50 हजार रुपयांची आर्थिक मदत पी एम एन आर एफ च्या माध्यमातून दिली जाईल: पंतप्रधान"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in Assam road accident
03 JAN 2024 12:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, condoled the loss of lives due to a tragic road mishap in Golaghat, Assam.
He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"Pained by the loss of lives due to a road mishap in Golaghat, Assam. Condolences to the bereaved families. May the injured recover at the earliest. The local administration is providing all possible assistance to those affected. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM"