ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਾਰਿਆਂ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਕ੍ਰਿਸਮਸ ਦੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
25 DEC 2023 9:56AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਕ੍ਰਿਸਮਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਸਾਰੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਭਗਵਾਨ ਈਸਾ ਮਸੀਹ ਦੀਆਂ ਮਹਾਨ ਸਿੱਖਿਆਵਾਂ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਕਿਹਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਕ੍ਰਿਸਮਸ ਦੀਆਂ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ! ਇਹ ਤਿਉਹਾਰੀ ਮੌਸਮ ਸਾਰਿਆਂ ਦੇ ਲਈ ਖੁਸ਼ੀ, ਸ਼ਾਂਤੀ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਲਿਆਵੇ। ਆਓ ਅਸੀਂ ਕ੍ਰਿਸਮਸ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਕ ਸਦਭਾਵ ਅਤੇ ਕਰੁਣਾ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਜਸ਼ਨ ਮਨਾਈਏ ਅਤੇ ਇੱਕ ਅਜਿਹੀ ਦੁਨੀਆ ਦੇ ਲਈ ਕੰਮ ਕਰੀਏ ਜਿੱਥੇ ਹਰ ਕੋਈ ਪ੍ਰਸੰਨ ਅਤੇ ਸਵਸਥ ਹੋਵੇ। ਅਸੀਂ ਪ੍ਰਭੂ ਮਸੀਹ ਦੀਆਂ ਮਹਾਨ ਸਿੱਖਿਆਵਾਂ ਨੂੰ ਵੀ ਯਾਦ ਕਰੀਏ।”

Prime Minister's Office
PM wishes everyone a Merry Christmas
25 DEC 2023 9:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes to the masses on the occasion of Christmas today.
He asked people to recall the noble teachings of Lord Christ.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing everyone a Merry Christmas! May this festive season bring joy, peace and prosperity to all. Let’s celebrate the spirit of harmony and compassion that Christmas symbolizes, and work towards a world where everyone is happy and healthy. We also recall the noble teachings of Lord Christ."