पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नाताळ सणानिमित्त जनतेला दिल्या शुभेच्छा
25 DEC 2023 9:56AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नाताळ सणानिमित्त जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
लोकांनी प्रभू ख्रिस्ताच्या उदात्त शिकवणुकीचं स्मरण करावं असं आवाहन त्यांनी आपल्या शुभेच्छा संदेशातून केलं आहे.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचा एक्स या समाजमाध्यमावरील शुभेच्छा संदेश:
"सगळ्यांना ख्रिसमसच्या हार्दिक शुभेच्छा! हा सण प्रत्येकाच्या आयुष्यात आनंद, शांती आणि समृद्धी घेऊन येवो. सौहार्द आणि करुणा या भावनांचं प्रतीक असलेला ख्रिसमसचा सण आपण साजरा करू या आणि जिथे प्रत्येकजण आनंदी आणि आरोग्यदायी असेल अशा जगाच्या निर्मितीसाठी काम करत राहू या. या निमित्ताने आपण प्रभू ख्रिस्ताच्या उदात्त शिकवणुकीचं स्मरणही करू या."

Prime Minister's Office
PM wishes everyone a Merry Christmas
25 DEC 2023 9:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes to the masses on the occasion of Christmas today.
He asked people to recall the noble teachings of Lord Christ.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing everyone a Merry Christmas! May this festive season bring joy, peace and prosperity to all. Let’s celebrate the spirit of harmony and compassion that Christmas symbolizes, and work towards a world where everyone is happy and healthy. We also recall the noble teachings of Lord Christ."