Prime Minister's Office
PM wishes everyone a Merry Christmas
25 DEC 2023 9:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes to the masses on the occasion of Christmas today.
He asked people to recall the noble teachings of Lord Christ.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing everyone a Merry Christmas! May this festive season bring joy, peace and prosperity to all. Let’s celebrate the spirit of harmony and compassion that Christmas symbolizes, and work towards a world where everyone is happy and healthy. We also recall the noble teachings of Lord Christ."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവർക്കും ക്രിസ്തുമസ് ആശംസകൾ നേർന്നു
25 DEC 2023 9:56AM by PIB Thiruvananthpuram
ക്രിസ്തുമസ് വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഈ വേളയിൽ കർത്താവായ ക്രിസ്തുവിന്റെ മഹത് വചനങ്ങൾ ഓർമ്മിക്കുവാൻ അദ്ദേഹം ജനങ്ങളോട് ആവശ്യപ്പെട്ടു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"എല്ലാവർക്കും ക്രിസ്മസ് ആശംസകൾ നേരുന്നു! ഈ ഉത്സവകാലം എല്ലാവർക്കും സന്തോഷവും സമാധാനവും സമൃദ്ധിയും നൽകട്ടെ. ഐക്യത്തിന്റെയും അനുകമ്പയുടെയും ചൈതന്യം ഉൾക്കൊണ്ട് നമുക്ക് ക്രിസ്തുമസ് ആഘോഷിക്കാം, എല്ലാവർക്കും സന്തോഷവും ആരോഗ്യവും ഉള്ള ഒരു ലോകത്തിനായി പ്രവർത്തിക്കാം. ക്രിസ്തുവിന്റെ മഹത് വചനങ്ങൾ ഈ വേളയിൽ ഓർക്കുന്നു ."