Prime Minister's Office
Chhattisgarh CM and Deputy CMs meet PM
23 DEC 2023 2:29PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Chhattisgarh Shri Vishnu Deo Sai, along with Deputy Chief Ministers Shri Arun Sao and Shri Vijay Sharma met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"CM of Chhattisgarh, Shri @vishnudsai, along with Deputy CMs, Shri @ArunSao3 and Shri @vijayratankwd met PM @narendramodi."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తో సమావేశమైన ఛత్తీస్ గఢ్ ముఖ్యమంత్రి మరియు ఉప ముఖ్యమంత్రులు
23 DEC 2023 2:29PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో ఛత్తీస్ గఢ్ యొక్క ముఖ్యమంత్రి శ్రీ విష్ణు దేవ్ సాయ్ ఆ రాష్ట్ర ఉప ముఖ్యమంత్రులు శ్రీ అరుణ్ సావ్ మరియు శ్రీ విజయ్ శర్మ లతో కలసి ఈ రోజు న సమావేశమయ్యారు.
‘‘ఛత్తీస్ గఢ్ యొక్క ముఖ్యమంత్రి శ్రీ @vishnudsai ఆ రాష్ట్ర ఉప ముఖ్యమంత్రులు శ్రీ @ArunSao3 మరియు శ్రీ @vijayratankwd లతో కలసి ఈ రోజు న ప్రధాన మంత్రి శ్రీ @narendramodi తో సమావేశమయ్యారు.’’ ’’ అని ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఎక్స్ మాధ్యం లో తెలిపింది.