Prime Minister's Office
Chhattisgarh CM and Deputy CMs meet PM
23 DEC 2023 2:29PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Chhattisgarh Shri Vishnu Deo Sai, along with Deputy Chief Ministers Shri Arun Sao and Shri Vijay Sharma met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"CM of Chhattisgarh, Shri @vishnudsai, along with Deputy CMs, Shri @ArunSao3 and Shri @vijayratankwd met PM @narendramodi."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഛത്തീസ്ഗഡ് മുഖ്യമന്ത്രിയും ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരും പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ചു
23 DEC 2023 2:29PM by PIB Thiruvananthpuram
ഛത്തീസ്ഗഡ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ വിഷ്ണു ദേവ് സായി, ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരായ ശ്രീ അരുൺ സാവോ, ശ്രീ വിജയ് ശർമ്മ എന്നിവർ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഛത്തീസ്ഗഢ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ വിഷ്ണു ദേവ് സായി, ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരായ ശ്രീ അരുൺ സാവോ, ശ്രീ വിജയ് ശർമ്മ എന്നിവർ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു"