Prime Minister's Office
Chhattisgarh CM and Deputy CMs meet PM
23 DEC 2023 2:29PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Chhattisgarh Shri Vishnu Deo Sai, along with Deputy Chief Ministers Shri Arun Sao and Shri Vijay Sharma met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"CM of Chhattisgarh, Shri @vishnudsai, along with Deputy CMs, Shri @ArunSao3 and Shri @vijayratankwd met PM @narendramodi."

पंतप्रधान कार्यालय
छत्तीसगडच्या मुख्यमंत्री आणि उपमुख्यमंत्र्यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
23 DEC 2023 3:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 डिसेंबर 2023
छत्तीसगडचे मुख्यमंत्री विष्णू देव साई यांनी उपमुख्यमंत्री अरुण साओ आणि विजय शर्मा यांच्यासह आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान कार्यालयाने X वर पोस्ट केले:
"छत्तीसगडचे मुख्यमंत्री विष्णू देव साई @vishnudsai, यांनी उपमुख्यमंत्री अरुण साओ @ArunSao3 आणि विजय शर्मा @vijayratankwd यांच्यासह पंतप्रधान नरेंद्र मोदी PM @narendramodi यांची भेट घेतली."