પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રથમ ખેલો ઈન્ડિયા પેરા ગેમ્સમાં ભાગ લઈ રહેલા તમામ ખેલાડીઓને પ્રધાનમંત્રીએ શુભેચ્છાઓ પાઠવી
11 DEC 2023 9:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રથમ ખેલો ઈન્ડિયા પેરા ગેમ્સમાં ભાગ લઈ રહેલા તમામ ખેલાડીઓને શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
યુવા બાબતો અને રમતગમત માટેના કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી અનુરાગ સિંહ ઠાકુરની કે જેમાં તેમણે દિલ્હીમાં પ્રથમ ખેલો ઈન્ડિયા પેરા ગેમ્સની શરૂઆત વિશે માહિતી આપી હતી એ એક્સ પોસ્ટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ એક્સ પોસ્ટમાં કહ્યું;
“પ્રથમ ખેલો ઈન્ડિયા પેરા ગેમ્સ શરૂ થતાં, ભાગ લઈ રહેલા તમામ એથ્લેટ્સને મારી શુભેચ્છાઓ. તે સમાવેશ અને સશક્તીકરણ તરફનું એક સ્મૃતિચિહ્નરૂપ પગલું છે!”

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to all those athletes taking part in the First Khelo India Para Games
11 DEC 2023 9:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi extended best wishes to all those athletes who are taking part in the First Khelo India Para Games.
Responding to the X post of Union Minister for Youth Affairs and Sports, Shri Anurag Singh Thakur wherein he has informed about the commencement of First Khelo India Para Games in Delhi, the Prime Minister said in a X post;
“As the First Khelo India Para Games begin, my best wishes to all those athletes who are taking part. It is a monumental step towards inclusion and empowerment!”