പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ഗുരുനാനാക്ക് ദേവ് ജിയുടെ പ്രകാശ് പൂരബിന്റെ പുണ്യദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
27 NOV 2023 9:53AM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ ഗുരുനാനാക്ക് ദേവ് ജിയുടെ പ്രകാശ് പൂരബിന്റെ പുണ്യദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി രാജ്യത്തിന് ആശംസകൾ നേർന്നു. മറ്റുള്ളവരെ സേവിക്കുന്നതിനും സാഹോദര്യം വളര്‍ത്തുന്നതിനും ശ്രീ ഗുരുനാനാക്ക് ദേവ് ജി നല്‍കിയ ഊന്നല്‍ ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ജനങ്ങള്‍ക്ക് ശക്തി പകരുന്നതായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
ശ്രീ ഗുരുനാനാക്ക് ദേവ് ജിക്ക് ശ്രദ്ധാഞ്ജലികള്‍ അര്‍പ്പിച്ചുകൊണ്ടുള്ള ഇന്നലത്തെ മന്‍ കി ബാത്തില്‍ നിന്നുള്ള വീഡിയോ ക്ലിപ്പും പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവച്ചു.
''ശ്രീ ഗുരുനാനാക്ക് ദേവ് ജിയുടെ പ്രകാശ് പൂരബിന്റെ പുണ്യ അവസരത്തില്‍ ആശംസകള്‍. മറ്റുള്ളവരെ സേവിക്കുന്നതിനും സാഹോദര്യം വളർത്തുന്നതിനും അദ്ദേഹം നല്‍കിയ ഊന്നല്‍ ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകള്‍ക്ക് ശക്തി നല്‍കുന്നു. ഇന്നലെ മന്‍കിബാത്തിലും അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ചിരുന്നു'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM greets on the auspicious occasion of the Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji
27 NOV 2023 9:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the nation on the auspicious occasion of the Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji. Shri Modi said that Sri Guru Nanak Dev Ji’s emphasis on serving others and furthering brotherhood give strength to millions around the world.
Prime Minister also shared a video clip from Yesterday’s Mann Ki Baat in which he had paid tributes to Sri Guru Nanak Dev Ji.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings on the auspicious occasion of the Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji. His emphasis on serving others and furthering brotherhood give strength to millions around the world. Had also paid tributes to him during #MannKiBaat yesterday.”