പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ക്രിക്കറ്റ് ലോകകപ്പ് ഫൈനലിനൊരുങ്ങുന്ന ഇന്ത്യക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
19 NOV 2023 12:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നത്തെ ലോകകപ്പ് ഫൈനൽ മത്സരത്തിനിറങ്ങുന്ന ഇന്ത്യൻ ടീമിന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ടൂർണമെന്റിലുടനീളം തോൽവിയറിയാതെ തുടരുന്ന ടീം ഇന്ത്യ ഇന്ന് ഫൈനലിൽ ഓസ്‌ട്രേലിയയെ നേരിടും.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ടീം ഇന്ത്യക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും! 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാർ നിങ്ങൾക്കായി ശബ്ദിക്കുന്നു. നിങ്ങൾ തിളങ്ങുകയും നന്നായി കളിക്കുകയും കായികക്ഷമതയുടെ സത്ത ഉയർത്തിപ്പിടിക്കുകയും ചെയ്യട്ടെ."
All the best Team India!
140 crore Indians are cheering for you.
May you shine bright, play well and uphold the spirit of sportsmanship. https://t.co/NfQDT5ygxk
— Narendra Modi (@narendramodi) November 19, 2023

Prime Minister's Office
PM wishes Team India for the Cricket World Cup final
19 NOV 2023 12:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister has conveyed his best wishes to Team India for their World Cup Final match today.
Team India maintained an unbeaten streak throughout the tournament and takes on Australia in the final today.
The Prime Minister posted on X :
"All the best Team India!
140 crore Indians are cheering for you.
May you shine bright, play well and uphold the spirit of sportsmanship."