पंतप्रधान कार्यालय
क्रिकेट विश्वचषक स्पर्धेच्या अंतिम सामन्यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी टीम इंडियाला शुभेच्छा दिल्या शुभेच्छा
19 NOV 2023 12:44PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज टीम इंडियाला (भारताच्या क्रिकेट संघाला) क्रिकेट विश्वचषकाच्या अंतिम सामन्यासाठी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
टीम इंडियाने संपूर्ण स्पर्धेत अपराजित राहण्याची कामगिरी केली असून आज अंतिम फेरीत टीम इंडियाचा सामना ऑस्ट्रेलियाशी होणार आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"ऑल द बेस्ट टीम इंडिया!
140 कोटी भारतीय आपल्यासाठी प्रार्थना करत आहेत.
तुम्ही अशीच उत्तम कामगिरी करत रहा, उत्कृष्ट खेळाचे प्रदर्शन करा आणि खिलाडूवृत्तीची भावना कायम ठेवा.

Prime Minister's Office
PM wishes Team India for the Cricket World Cup final
19 NOV 2023 12:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister has conveyed his best wishes to Team India for their World Cup Final match today.
Team India maintained an unbeaten streak throughout the tournament and takes on Australia in the final today.
The Prime Minister posted on X :
"All the best Team India!
140 crore Indians are cheering for you.
May you shine bright, play well and uphold the spirit of sportsmanship."