Prime Minister's Office
PM wishes Team India for the Cricket World Cup final
19 NOV 2023 12:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister has conveyed his best wishes to Team India for their World Cup Final match today.
Team India maintained an unbeaten streak throughout the tournament and takes on Australia in the final today.
The Prime Minister posted on X :
"All the best Team India!
140 crore Indians are cheering for you.
May you shine bright, play well and uphold the spirit of sportsmanship."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕ੍ਰਿਕਟ ਵਰਲਡ ਕੱਪ ਦੇ ਫਾਈਨਲ ਦੇ ਲਈ ਟੀਮ ਇੰਡੀਆ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
19 NOV 2023 12:44PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅੱਜ ਵਰਲਡ ਕੱਪ ਫਾਈਨਲ ਮੈਚ ਦੇ ਲਈ ਟੀਮ ਇੰਡੀਆ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਟੀਮ ਇੰਡੀਆ ਨੇ ਪੂਰੇ ਟੂਰਨਾਮੈਂਟ ਵਿੱਚ ਅਜਿੱਤ ਕ੍ਰਮ ਨੂੰ ਨਿਰੰਤਰ ਬਣਾਈ ਰੱਖਿਆ ਅਤੇ ਅੱਜ ਫਾਈਨਲ ਵਿੱਚ ਉਸ ਦਾ ਮੁਕਾਬਲਾ ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ ਨਾਲ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (‘X’) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਆਲ ਦ ਬੈਸਟ ਟੀਮ ਇੰਡੀਆ!
140 ਕਰੋੜ ਭਾਰਤੀ ਤੁਹਾਡਾ ਜੈਨਾਦ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ।
ਤੁਸੀਂ ਉੱਜਵਲ ਪ੍ਰਭਾ ਦੇ ਨਾਲ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਖੇਡਦੇ ਹੋਏ ਖੇਡ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਬਣਾਈ ਰੱਖੋਂ।"