Prime Minister's Office
PM wishes Team India for the Cricket World Cup final
19 NOV 2023 12:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister has conveyed his best wishes to Team India for their World Cup Final match today.
Team India maintained an unbeaten streak throughout the tournament and takes on Australia in the final today.
The Prime Minister posted on X :
"All the best Team India!
140 crore Indians are cheering for you.
May you shine bright, play well and uphold the spirit of sportsmanship."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ટીમ ઈન્ડિયાને ક્રિકેટ વર્લ્ડ કપ ફાઈનલ માટે શુભેચ્છા પાઠવી
19 NOV 2023 12:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ ટીમ ઈન્ડિયાને આજે વર્લ્ડ કપની ફાઈનલ મેચ માટે શુભેચ્છા પાઠવી છે.
ટીમ ઈન્ડિયાએ સમગ્ર ટૂર્નામેન્ટમાં અજેય સિલસિલો જાળવી રાખ્યો હતો અને આજે ફાઇનલમાં ઓસ્ટ્રેલિયા સામે ટકરાશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ઓલ ધ બેસ્ટ ટીમ ઈન્ડિયા!
140 કરોડ ભારતીયો તમારા માટે ઉત્સાહિત છે.
તમે તેજસ્વી ચમકો, સારું રમો અને ખેલદિલીની ભાવનાને જાળવી રાખો."