Prime Minister's Office
PM wishes Team India for the Cricket World Cup final
19 NOV 2023 12:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister has conveyed his best wishes to Team India for their World Cup Final match today.
Team India maintained an unbeaten streak throughout the tournament and takes on Australia in the final today.
The Prime Minister posted on X :
"All the best Team India!
140 crore Indians are cheering for you.
May you shine bright, play well and uphold the spirit of sportsmanship."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ క్రికెట్ కప్ తుది పోరు నేపథ్యంలో భారత జట్టుకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
19 NOV 2023 12:44PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ క్రికెట్ కప్ తుది పోరు నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ భారత జట్టుకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ టోర్నమెంటులో ఆదినుంచీ తిరుగులేని విజయాలతో దూసుకువచ్చిన భారత జట్టు ఇవాళ టైటిల్ కోసం ఆస్ట్రేలియా జట్టుతో తలపడుతోంది.
ఈ మేరకు'ఎక్స్' ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
"టీం ఇండియాకు శుభాకాంక్షలు! దేశంలోని 140 కోట్లమంది భారతీయులు మీ వెన్నంటి నడుస్తూ శుభాశీస్సులు పలుకుతున్నారు. క్రీడా స్ఫూర్తిని చాటుతూ అత్యుత్తమ ప్రతిభతో చక్కగా ఆడి, విజయం సాధించాలని కోరుకుంటున్నారు" అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.