ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਕਬੂਲ ਤੇਲਗੂ ਅਭਿਨੇਤਾ, ਸ਼੍ਰੀ ਚੰਦਰ ਮੋਹਨ ਗਾਰੂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ 'ਤੇ ਗਹਿਰਾ ਦੁੱਖ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
11 NOV 2023 5:12PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਉੱਘੇ ਤੇਲਗੂ ਅਭਿਨੇਤਾ, ਸ਼੍ਰੀ ਚੰਦਰ ਮੋਹਨ ਗਾਰੂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਗਹਿਰਾ ਦੁੱਖ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) 'ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਮਕਬੂਲ ਤੇਲਗੂ ਅਭਿਨੇਤਾ ਸ਼੍ਰੀ ਚੰਦਰ ਮੋਹਨ ਗਾਰੂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ 'ਤੇ ਗਹਿਰਾ ਦੁੱਖ ਹੋਇਆ। ਉਹ ਸਿਨੇਮਾ ਜਗਤ ਦੀ ਮਹਾਨ ਸ਼ਖਸੀਅਤ ਸਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਦਮਦਾਰ ਅਦਾਕਾਰੀ ਅਤੇ ਵਿਲੱਖਣ ਕਰਿਸ਼ਮੇ ਨੇ ਪੀੜ੍ਹੀ ਦਰ ਪੀੜ੍ਹੀ ਦਰਸ਼ਕਾਂ ਨੂੰ ਮੋਹਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਜਾਣ ਨਾਲ ਰਚਨਾਤਮਕ ਜਗਤ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਖਲਾਅ ਪੈ ਗਿਆ ਹੈ, ਜਿਸ ਨੂੰ ਭਰਨਾ ਕਠਿਨ ਹੋਵੇਗਾ। ਮੇਰੀਆਂ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਅਤੇ ਅਣਗਿਣਤ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਹਨ। ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ।"

Prime Minister's Office
PM expresses deep grief on passing away of noted Telugu actor, Shri Chandra Mohan Garu
11 NOV 2023 5:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of noted Telugu actor, Shri Chandra Mohan Garu.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the demise of noted Telugu actor Shri Chandra Mohan Garu. He was a luminary of the world of cinema. His powerful performances and unique charisma enchanted audiences for generations. His departure leaves a void in the creative world that will be hard to fill. My thoughts are with his family and countless admirers. Om Shanti.”