Prime Minister's Office
PM expresses deep grief on passing away of noted Telugu actor, Shri Chandra Mohan Garu
11 NOV 2023 5:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of noted Telugu actor, Shri Chandra Mohan Garu.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the demise of noted Telugu actor Shri Chandra Mohan Garu. He was a luminary of the world of cinema. His powerful performances and unique charisma enchanted audiences for generations. His departure leaves a void in the creative world that will be hard to fill. My thoughts are with his family and countless admirers. Om Shanti.”

पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात तेलुगू अभिनेते चंद्र मोहन गारू यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला तीव्र शोक
11 NOV 2023 5:12PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रख्यात तेलुगू अभिनेते चंद्र मोहन गारू यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
“प्रसिद्ध तेलुगू अभिनेते चंद्र मोहन गारू यांच्या निधनाने खूप दुःख झाले. ते चित्रपट सृष्टीतील प्रकाशमान तारा होते. त्याच्या दमदार कामगिरीने आणि अनोख्या अदाकारीने प्रेक्षकांना पिढ्यानपिढ्या मंत्रमुग्ध केले. त्याच्या जाण्याने सर्जनशील जगामध्ये एक पोकळी निर्माण झाली आहे जी भरुन येणे अशक्य आहे. त्यांचे कुटुंबीय आणि त्यांच्या असंख्य चाहत्यांच्या दु:खात मी सहभागी आहे. ओम शांती.”