ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਵੋਕਲ ਫਾਰ ਲੋਕਲ ਮੂਵਮੈਂਟ ਨੂੰ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਵੱਡੀ ਗਤੀ ਮਿਲ ਰਹੀ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਨਮੋ ਐਪ 'ਤੇ ਸਵਦੇਸ਼ੀ ਉਤਪਾਦਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਸੈਲਫੀ ਸ਼ੇਅਰ ਕਰਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
06 NOV 2023 6:24PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਥਾਨਕ ਉਤਪਾਦਾਂ ਨੂੰ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਕਰਨ ਲਈ ਇੱਕ ਪ੍ਰੇਰਣਾਦਾਇਕ ਵੀਡੀਓ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦਿਆਂ ਟਿੱਪਣੀ ਕੀਤੀ ਕਿ ਵੋਕਲ ਫਾਰ ਲੋਕਲ ਅੰਦੋਲਨ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਤੇਜ਼ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਨਮੋ ਐਪ 'ਤੇ ਸਵਦੇਸ਼ੀ ਉਤਪਾਦਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਸੈਲਫੀ ਸ਼ੇਅਰ ਕਰਨ ਅਤੇ ਯੂਪੀਆਈ ਜ਼ਰੀਏ ਭੁਗਤਾਨ ਕਰਨ ਦੀ ਵੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) 'ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਵੋਕਲ ਫਾਰ ਲੋਕਲ ਮੂਵਮੈਂਟ ਨੂੰ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਵੱਡੀ ਗਤੀ ਮਿਲ ਰਹੀ ਹੈ।"

Prime Minister's Office
Vocal For Local movement is getting great momentum across the country: PM
Urges citizens to share selfies with indigenous products on Namo App
06 NOV 2023 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked the Vocal For Local movement is getting great momentum across the country as he shared an inspirational video on promoting local products. Shri Modi also urged the citizens to share selfies with indigenous products on Namo App and make payments via UPI.
The Prime Minister posted on X:
“The Vocal For Local movement is getting great momentum across the country.”