પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
દેશભરમાં વોકલ ફોર લોકલ ચળવળને જોરદાર વેગ મળી રહ્યો છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
નાગરિકોને નમો એપ પર સ્વદેશી ઉત્પાદનો સાથે સેલ્ફી શેર કરવા વિનંતી કરી
06 NOV 2023 6:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નોંધ્યું છે કે દેશભરમાં વોકલ ફોર લોકલ ચળવળને ખૂબ જ વેગ મળી રહ્યો છે કારણ કે તેમણે સ્થાનિક ઉત્પાદનોને પ્રોત્સાહન આપવા પર એક પ્રેરણાદાયી વિડિયો શેર કર્યો હતો. શ્રી મોદીએ નાગરિકોને નમો એપ પર સ્વદેશી ઉત્પાદનો સાથે સેલ્ફી શેર કરવા અને UPI દ્વારા ચૂકવણી કરવા પણ વિનંતી કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"દેશભરમાં વોકલ ફોર લોકલ ચળવળને જોરદાર વેગ મળી રહ્યો છે."

Prime Minister's Office
Vocal For Local movement is getting great momentum across the country: PM
Urges citizens to share selfies with indigenous products on Namo App
06 NOV 2023 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked the Vocal For Local movement is getting great momentum across the country as he shared an inspirational video on promoting local products. Shri Modi also urged the citizens to share selfies with indigenous products on Namo App and make payments via UPI.
The Prime Minister posted on X:
“The Vocal For Local movement is getting great momentum across the country.”