पंतप्रधान कार्यालय
गुजरात मधील केवडिया येथे 160 कोटी रुपयांच्या विविध विकास प्रकल्पांचे पंतप्रधानांच्या हस्ते उद्घाटन आणि पायाभरणी
31 OCT 2023 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज गुजरात मधील केवडिया येथे 160 कोटी रुपयांच्या विविध विकास प्रकल्पांचे उद्घाटन आणि पायाभरणी केली.
उद्घाटन करण्यात आलेल्या प्रकल्पांमध्ये एकता नगर ते अहमदाबाद हेरिटेज ट्रेन; नर्मदा आरती प्रत्यक्ष दर्शन प्रकल्प; कमलम पार्क; स्टॅच्यू ऑफ युनिटीच्या आतील पायवाट; 30 नवीन ई-बस, 210 ई- सायकली आणि बहुविध गोल्फ कार्ट; एकता नगर येथे सिटी गॅस वितरण नेटवर्क आणि गुजरात राज्य सहकारी बँकेचे ‘सहकार भवन’ यांचा समावेश आहे. त्यानंतर, पंतप्रधानांनी केवडिया येथे ट्रॉमा सेंटर आणि सोलर पॅनेलसह उपजिल्हा रुग्णालयाची पायाभरणी केली.
तत्पूर्वी, पंतप्रधानांनी राष्ट्रीय एकता दिवस सोहळ्यात भाग घेतला.

Prime Minister's Office
PM inaugurates and lays foundation stone for multiple development projects worth Rs 160 crores in Kevadia, Gujarat
31 OCT 2023 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated and laid the foundation stone of multiple development projects worth Rs 160 crores in Kevadia, Gujarat today.
The projects that were inaugurated include the Heritage Train from Ekta Nagar to Ahmedabad; project for live Narmada Aarti; Kamalam Park; a walkway within Statue of Unity; 30 new e-buses, 210 e-bicycles and multiple Golf Carts; City Gas Distribution Network at Ekta Nagar and ‘Sahkar Bhawan’ of Gujarat State Cooperative Bank. Further, the Prime Minister laid the foundation stone of the Sub-District Hospital with a Trauma Center and a Solar Panel at Kevadia.
Earlier in the day, the Prime Minister participated in Rashtriya Ekta Diwas Celebrations.