பிரதமர் அலுவலகம்
குஜராத்தின் கெவாடியாவில் ரூ.160 கோடி மதிப்பிலான பல்வேறு வளர்ச்சித் திட்டங்களை பிரதமர் தொடங்கி வைத்து புதிய திட்டப் பணிகளுக்கு அடிக்கல் நாட்டினார்
31 OCT 2023 7:14PM by PIB Chennai
குஜராத்தின் கெவாடியாவில் ரூ. 160 கோடி மதிப்பிலான பல்வேறு வளர்ச்சித் திட்டங்களை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று (31-10-2023) தொடங்கி வைத்துப் புதிய திட்டப் பணிகளுக்கு அடிக்கல் நாட்டினார்.
ஏக்தா நகரில் இருந்து அகமதாபாத் வரையிலான பாரம்பரிய ரயில், நேரடி நர்மதா ஆரத்தித் திட்டம் , கமலம் பூங்கா, ஒற்றுமை சிலைக்குள் நடைபாதை, 30 புதிய மின் பேருந்துகள், 210 மின் சைக்கிள்கள் கோல்ஃப் கார்ட் எனப்படும் வண்டிகள், ஏக்தா நகரில் நகர எரிவாயு விநியோக கட்டமைப்பு, குஜராத் மாநில கூட்டுறவு வங்கியின் 'சகர் பவன்' ஆகியவற்றைப் பிரதமர் தொடங்கி வைத்தார். மேலும், கெவாடியாவில் சூரிய சக்தி மையம் மற்றும் அவசர சிகிச்சை மையத்துடன் கூடிய துணை மாவட்ட மருத்துவமனைக்கு பிரதமர் அடிக்கல் நாட்டினார்.
முன்னதாக, தேசிய ஒற்றுமை தினக் கொண்டாட்டங்களில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பங்கேற்றார்.

Prime Minister's Office
PM inaugurates and lays foundation stone for multiple development projects worth Rs 160 crores in Kevadia, Gujarat
31 OCT 2023 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated and laid the foundation stone of multiple development projects worth Rs 160 crores in Kevadia, Gujarat today.
The projects that were inaugurated include the Heritage Train from Ekta Nagar to Ahmedabad; project for live Narmada Aarti; Kamalam Park; a walkway within Statue of Unity; 30 new e-buses, 210 e-bicycles and multiple Golf Carts; City Gas Distribution Network at Ekta Nagar and ‘Sahkar Bhawan’ of Gujarat State Cooperative Bank. Further, the Prime Minister laid the foundation stone of the Sub-District Hospital with a Trauma Center and a Solar Panel at Kevadia.
Earlier in the day, the Prime Minister participated in Rashtriya Ekta Diwas Celebrations.