ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗುಜರಾತ್ ನ ಕೆವಾಡಿಯಾದಲ್ಲಿ ರೂಪಾಯಿ160 ಕೋಟಿಗಳ ಬಹು ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಯೋಜನೆಗಳಿಗೆ ಉದ್ಘಾಟನೆ ಮತ್ತು ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ನೆರವೇರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
31 OCT 2023 7:14PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಗುಜರಾತಿನ ಕೆವಾಡಿಯಾದಲ್ಲಿ 160 ಕೋಟಿ ರೂಪಾಯಿಗಳ ಬಹು ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಯೋಜನೆಗಳ ಉದ್ಘಾಟನೆ ಮತ್ತು ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ಮಾಡಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಉದ್ಘಾಟನೆಗೊಂಡ ಯೋಜನೆಗಳಲ್ಲಿ ಏಕತಾ ನಗರದಿಂದ ಅಹಮದಾಬಾದ್ಗೆ ಹೆರಿಟೇಜ್ ರೈಲು; ನೇರ ನರ್ಮದಾ ಆರತಿಗಾಗಿ ಯೋಜನೆ; ಕಮಲಂ ಪಾರ್ಕ್; ಏಕತೆ ಪ್ರತಿಮೆ (ಸ್ಟ್ಯಾಚ್ಯೂ ಆಫ್ ಯೂನಿಟಿ) ಒಳಗೆ ಒಂದು ವಾಕ್ ವೇ; 30 ಹೊಸ ಇ-ಬಸ್ಗಳು, 210 ಇ-ಬೈಸಿಕಲ್ಗಳು ಮತ್ತು ಬಹು ಗಾಲ್ಫ್ ಕಾರ್ಟ್ಗಳು; ಏಕ್ತಾ ನಗರದಲ್ಲಿ ಸಿಟಿ ಗ್ಯಾಸ್ ಡಿಸ್ಟ್ರಿಬ್ಯೂಷನ್ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ ಮತ್ತು ಗುಜರಾತ್ ಸ್ಟೇಟ್ ಕೋಆಪರೇಟಿವ್ ಬ್ಯಾಂಕ್ನ 'ಸಹಕಾರ್ ಭವನ' ಮುಂತಾದ ಯೋಜನೆಗಳು ಸೇರಿವೆ. ಇದಲ್ಲದೆ, ಕೆವಾಡಿಯಾದಲ್ಲಿ ಟ್ರಾಮಾ ಸೆಂಟರ್ ಮತ್ತು ಸೌರ ಫಲಕದೊಂದಿಗೆ ಉಪ-ಜಿಲ್ಲಾ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ನೆರವೇರಿಸಿದರು.
ಇದಕ್ಕೂ ಮುನ್ನ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಏಕತಾ ದಿವಸ್ ಆಚರಣೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದರು.

Prime Minister's Office
PM inaugurates and lays foundation stone for multiple development projects worth Rs 160 crores in Kevadia, Gujarat
31 OCT 2023 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated and laid the foundation stone of multiple development projects worth Rs 160 crores in Kevadia, Gujarat today.
The projects that were inaugurated include the Heritage Train from Ekta Nagar to Ahmedabad; project for live Narmada Aarti; Kamalam Park; a walkway within Statue of Unity; 30 new e-buses, 210 e-bicycles and multiple Golf Carts; City Gas Distribution Network at Ekta Nagar and ‘Sahkar Bhawan’ of Gujarat State Cooperative Bank. Further, the Prime Minister laid the foundation stone of the Sub-District Hospital with a Trauma Center and a Solar Panel at Kevadia.
Earlier in the day, the Prime Minister participated in Rashtriya Ekta Diwas Celebrations.