പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്തിലെ കെവഡിയയിൽ 160 കോടിയുടെ ഒന്നിലധികം വികസന പദ്ധതികൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ഉദ്ഘാടനവും തറക്കല്ലിടലും നിർവഹിച്ചു
31 OCT 2023 7:14PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഗുജറാത്തിലെ കെവഡിയയിൽ 160 കോടി രൂപയുടെ ഒന്നിലധികം വികസന പദ്ധതികളുടെ ഉദ്ഘാടനവും തറക്കല്ലിടലും നിർവ്വഹിച്ചു.
ഏകതാ നഗറിൽ നിന്ന് അഹമ്മദാബാദിലേക്കുള്ള ഹെറിറ്റേജ് ട്രെയിൻ ഉൾപ്പെടെയുള്ള പദ്ധതികൾ ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു. തത്സമയ നർമ്മദാ ആരതി പദ്ധതി; കമലം പാർക്ക്; സ്റ്റാച്യു ഓഫ് യൂണിറ്റിയ്ക്കുള്ളിൽ ഒരു നടപ്പാത; 30 പുതിയ ഇ-ബസുകൾ, 210 ഇ-സൈക്കിളുകൾ, ഒന്നിലധികം ഗോൾഫ് കാർട്ടുകൾ; ഏകതാ നഗറിലെ സിറ്റി ഗ്യാസ് വിതരണ ശൃംഖലയും ഗുജറാത്ത് സ്റ്റേറ്റ് കോഓപ്പറേറ്റീവ് ബാങ്കിന്റെ 'സഹകർ ഭവനും'. കൂടാതെ, കെവഡിയയിൽ ട്രോമ സെന്ററും സോളാർ പാനലും ഉള്ള ഉപജില്ലാ ആശുപത്രിയുടെ തറക്കല്ലിടൽ പ്രധാനമന്ത്രി നിർവഹിച്ചു.
കഴിഞ്ഞ ദിവസം രാഷ്ട്രീയ ഏകതാ ദിവസ് ആഘോഷങ്ങളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കെടുത്തിരുന്നു.

Prime Minister's Office
PM inaugurates and lays foundation stone for multiple development projects worth Rs 160 crores in Kevadia, Gujarat
31 OCT 2023 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi inaugurated and laid the foundation stone of multiple development projects worth Rs 160 crores in Kevadia, Gujarat today.
The projects that were inaugurated include the Heritage Train from Ekta Nagar to Ahmedabad; project for live Narmada Aarti; Kamalam Park; a walkway within Statue of Unity; 30 new e-buses, 210 e-bicycles and multiple Golf Carts; City Gas Distribution Network at Ekta Nagar and ‘Sahkar Bhawan’ of Gujarat State Cooperative Bank. Further, the Prime Minister laid the foundation stone of the Sub-District Hospital with a Trauma Center and a Solar Panel at Kevadia.
Earlier in the day, the Prime Minister participated in Rashtriya Ekta Diwas Celebrations.