ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘చదరంగం బి-1’లో కాంస్యం విజేత అశ్విన్ మక్వానాను అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
28 OCT 2023 8:38PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘చదరంగం బి-1’ (వ్యక్తిగత) విభాగంలో కాంస్యం సాధించిన అశ్విన్ మక్వానాను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ పురుషుల ‘చదరంగం బి-1’ (వ్యక్తిగత) విభాగంలో కాంస్య పతక విజేత అశ్విన్ మక్వానాను అభినందిస్తున్నాను. అతని ప్రతిభ భారత పారా క్రీడల కిరీటానికి మరో కలికితురాయిని జోడించింది. ఈ అద్భుత ప్రతిభా ప్రదర్శనను కొనసాగిస్తూ భవిష్యత్తులోనూ అతడు మరింత మెరుగైన విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Ashwin Makwana for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Ashwin Makwana for winning a bronze medal in the men's chess B1 category at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ashwin Makwana for clinching the Bronze Medal in Men's Chess B1 Category (Individual).
His brilliance adds another medal to India's para sports glory. May he keep up the fantastic work and wishing him the very best for his future endeavours."