பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் சதுரங்கத்தில் வெண்கலம் வென்ற அஸ்வின் மக்வானாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 OCT 2023 8:38PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் சதுரங்க பி 1 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அஸ்வின் மக்வானாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“ஆடவர் சதுரங்க பி 1 பிரிவில் (தனிநபர்) வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அஸ்வின் மக்வானாவுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது திறமை, இந்தியாவின் பாரா விளையாட்டின் பெருமைக்கு மேலும் ஒரு பதக்கத்தை சேர்த்துள்ளது. அவர் இந்த அற்புதமான பணியைத் தொடரட்டும், அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Ashwin Makwana for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Ashwin Makwana for winning a bronze medal in the men's chess B1 category at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ashwin Makwana for clinching the Bronze Medal in Men's Chess B1 Category (Individual).
His brilliance adds another medal to India's para sports glory. May he keep up the fantastic work and wishing him the very best for his future endeavours."