Prime Minister's Office
PM congratulates Ashwin Makwana for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Ashwin Makwana for winning a bronze medal in the men's chess B1 category at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ashwin Makwana for clinching the Bronze Medal in Men's Chess B1 Category (Individual).
His brilliance adds another medal to India's para sports glory. May he keep up the fantastic work and wishing him the very best for his future endeavours."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਸ਼ਤਰੰਜ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਅਸ਼ਵਿਨ ਮਕਵਾਨਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
28 OCT 2023 8:38PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਹਾਂਗਝੂ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਪੁਰਸ਼ ਸ਼ਤਰੰਜ ਬੀ1 ਵਰਗ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਅਸ਼ਵਿਨ ਮਕਵਾਨਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਪੁਰਸ਼ ਸ਼ਤਰੰਜ ਬੀ1 ਵਰਗ (Individual) ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਅਸ਼ਵਿਨ ਮਕਵਾਨਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਅਨੋਖੀ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਨਾਲ ਭਾਰਤ ਦੇ ਪੈਰਾ ਸਪੋਰਟਸ ਮਾਣ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਹੋਰ ਮੈਡਲ ਜੁੜ ਗਿਆ ਹੈ। ਮੈਂ ਇਹ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਉਹ ਆਪਣਾ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਨਿਰੰਤਰ ਜਾਰੀ ਰੱਖਣ ਅਤੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”