Prime Minister's Office
PM congratulates Ashwin Makwana for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Ashwin Makwana for winning a bronze medal in the men's chess B1 category at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ashwin Makwana for clinching the Bronze Medal in Men's Chess B1 Category (Individual).
His brilliance adds another medal to India's para sports glory. May he keep up the fantastic work and wishing him the very best for his future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बुद्धिबळात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी अश्विन मकवाना याचे केले अभिनंदन
28 OCT 2023 8:38PM by PIB Mumbai
हांगझोऊ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत आज पुरुषांच्या बुद्धिबळ B1 प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल अश्विन मकवाना याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"पुरुष बुद्धिबळ (वैयक्तिक) B1 प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अश्विन मकवानाचे अभिनंदन.
त्याच्या या विजयाने भारताच्या दिव्यांग क्रीडा वैभवात आणखी एका पदकाची भर घातली आहे. भविष्यातही तो चमकदार कामगिरी करत राहो आणि त्याच्या भावी वाटचालीसाठी त्याला खूप खूप शुभेच्छा.”