പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ വനിതകളുടെ 1500 മീറ്റര്‍ ടി-20യില്‍ വെങ്കലം നേടിയ പൂജയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 OCT 2023 8:35PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ന് നടന്ന വനിതകളുടെ 1500 മീറ്റര്‍ ടി-20 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ പൂജയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ മനോദാര്‍ഢ്യത്തേയും പ്രകടനത്തെയും അദ്ദേഹം പ്രശംസിക്കുകയും ചെയ്തു.
''ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ വനിതകളുടെ 1500 മീറ്റര്‍ ടി-20യില്‍ പൂജയ്ക്ക് ലഭിച്ച വിശിഷ്ടമായ വെങ്കലമാണിത്!
പൂജയ്ക്ക് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അവരുടെ മനോദാര്‍ഢ്യവും അവിസ്മരണീയമായ പ്രകടനവുമാണ് ഈ വിജയത്തിലേക്ക് നയിച്ചത്'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja for winning bronze in women's 1500m T-20 at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pooja for winning a bronze medal in the women's 1500m T-20 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised her grit and performance.
The Prime Minister posted on X:
"It is an outstanding Bronze for Pooja in Women's 1500m T-20 at the Asian Para Games!
Heartiest congratulations Pooja. Her grit and incredible performance have led to this success."