Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja for winning bronze in women's 1500m T-20 at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pooja for winning a bronze medal in the women's 1500m T-20 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised her grit and performance.
The Prime Minister posted on X:
"It is an outstanding Bronze for Pooja in Women's 1500m T-20 at the Asian Para Games!
Heartiest congratulations Pooja. Her grit and incredible performance have led to this success."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘1500 మీ. టి-20’ విభాగంలో కాంస్యం సాధించిన పూజకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
28 OCT 2023 8:35PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘1500 మీటర్ల టి-20’ విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన భారత క్రీడాకారిణి పూజను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. ఈ విజయంలో ఆమె చూపిన ప్రతిభ, పట్టుదలను ఆయన ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ మహిళల ‘1500 మీటర్ల టీ-20‘ విభాగంలో పూజ అత్యుత్తమ ప్రదర్శనతో కాంస్య పతకం సాధించిడం అద్భుతం! ఆమెకు నా హృదయపూర్వక అభినందనలు. ఆమె చూపిన ప్రతిభ, పట్టుదల ఈ అసాధారణ విజయానికి తోడ్పడ్డాయి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.