Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja for winning bronze in women's 1500m T-20 at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pooja for winning a bronze medal in the women's 1500m T-20 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised her grit and performance.
The Prime Minister posted on X:
"It is an outstanding Bronze for Pooja in Women's 1500m T-20 at the Asian Para Games!
Heartiest congratulations Pooja. Her grit and incredible performance have led to this success."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલાઓની 1500 મીટર T-20માં કાંસ્ય જીતવા બદલ પૂજાને અભિનંદન આપ્યા
28 OCT 2023 8:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલાઓની 1500 મીટર T-20 સ્પર્ધામાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા બદલ પૂજાને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે તેના ધીરજ અને પ્રદર્શનની પણ પ્રશંસા કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલાઓની 1500m T-20માં પૂજા માટે તે ઉત્કૃષ્ટ બ્રોન્ઝ છે!
પૂજાને ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. તેણીનું ધૈર્ય અને અવિશ્વસનીય પ્રદર્શન આ સફળતા તરફ દોરી ગયું છે."