Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja for winning bronze in women's 1500m T-20 at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pooja for winning a bronze medal in the women's 1500m T-20 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised her grit and performance.
The Prime Minister posted on X:
"It is an outstanding Bronze for Pooja in Women's 1500m T-20 at the Asian Para Games!
Heartiest congratulations Pooja. Her grit and incredible performance have led to this success."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या T-20 श्रेणीत 1500 मीटर धावण्याच्या स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी पूजाचे केले अभिनंदन
28 OCT 2023 8:35PM by PIB Mumbai
हांगझोऊ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत आज महिलांच्या T-20 श्रेणीत 1500 मीटर धावण्याच्या स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पूजाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी तिची हिंमत आणि उत्कृष्ट कामगिरीचेही कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या T-20 श्रेणीत 1500 मीटर धावण्याच्या स्पर्धेत पूजाचे हे उत्कृष्ट कांस्यपदक आहे!
पूजाचे हार्दिक अभिनंदन. तिचे धैर्य आणि अतुलनीय कामगिरीमुळे हे यश प्राप्त झाले."