பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் 1500 மீட்டர் டி-20 போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பூஜாவுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து
28 OCT 2023 8:35PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் 1500 மீட்டர் டி-20 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பூஜாவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
அவரது மன உறுதியையும், திறனையும் அவர் பாராட்டியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் 1500 மீட்டர் டி-20 பிரிவில் பூஜா வெண்கலப் பதக்கம் வென்றுள்ளார்!
மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். அவரது மன உறுதியும், அசாத்தியமான செயல்திறனும் இந்த வெற்றிக்கு வழிவகுத்துள்ளது"
Release ID= 1972659

Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja for winning bronze in women's 1500m T-20 at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pooja for winning a bronze medal in the women's 1500m T-20 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised her grit and performance.
The Prime Minister posted on X:
"It is an outstanding Bronze for Pooja in Women's 1500m T-20 at the Asian Para Games!
Heartiest congratulations Pooja. Her grit and incredible performance have led to this success."