ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో జావెలిన్ త్రోలో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న లక్షిత్ కు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
27 OCT 2023 5:48PM by PIB Hyderabad
హాంగ్ ఝూ ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల జావెలిన్ త్రో- F54 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న లక్షిత్ కు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు తెలియచేశారు.
ఎక్స్ లో ప్రధానమంత్రి ఈ మేరకు ఒక సందేశం పోస్ట్ చేశారు.
‘‘ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో పురుషుల జావెలిన్ త్రో- F54 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం దక్కించుకున్న లక్షిత్ కు హృద‌యపూర్వక శుభాకాంక్షలు.
అతను అద్భుతమైన శక్తిని అంకిత భావాన్ని ప్రదర్శించాడు. అతన్ని చూసి గర్వపడుతున్నాం’’ అన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Laxit for winning bronze in javelin throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Laxit for securing a bronze medal in the men's javelin throw-F54 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Laxit for clinching the Bronze Medal in Men's Javelin Throw-F54 at the Asian Para Games 2022.
He has shown great spirit and determination. Proud of him."