પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ભાલા ફેંકમાં કાંસ્ય જીતવા બદલ લક્ષિતને અભિનંદન આપ્યા
27 OCT 2023 5:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ભાલા ફેંક-F54 સ્પર્ધામાં કાંસ્ય ચંદ્રક મેળવવા બદલ લક્ષિતને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મેન્સ જેવલિન થ્રો-F54માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ લક્ષિતને ખૂબ ખૂબ અભિનંદન.
તેમણે મહાન ભાવના અને નિશ્ચય દર્શાવ્યો છે. તેના પર ગર્વ છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Laxit for winning bronze in javelin throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Laxit for securing a bronze medal in the men's javelin throw-F54 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Laxit for clinching the Bronze Medal in Men's Javelin Throw-F54 at the Asian Para Games 2022.
He has shown great spirit and determination. Proud of him."