पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भालाफेकमध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले लक्षितचे अभिनंदन
27 OCT 2023 10:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हांगझोऊ येथे खेळल्या जाणाऱ्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत आज पुरुषांच्या भालाफेक-F54 मध्ये कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल लक्षितचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मधील पुरुषांच्या भालाफेक-F54 मध्ये कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल लक्षितचे हार्दिक अभिनंदन.
त्याची अदम्य भावना आणि जिद्द प्रतीत झाली. त्याचा अभिमान वाटतो."

Prime Minister's Office
PM congratulates Laxit for winning bronze in javelin throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Laxit for securing a bronze medal in the men's javelin throw-F54 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Laxit for clinching the Bronze Medal in Men's Javelin Throw-F54 at the Asian Para Games 2022.
He has shown great spirit and determination. Proud of him."