ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్లో రజత విజేతలు చిరాగ్ బరేతా.. రాజ్‌కుమార్‌లకు ప్రధాని అభినందన
27 OCT 2023 7:38PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్ ఎస్‌యు-5’లో రజత పతకం సాధించిన చిరాగ్ బరేతా, రాజ్‌కుమార్‌ జోడీని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. ఈ పోటీలో వారిద్దరి సమష్టి కృషి స్ఫూర్తిదాయకమని ఆయన ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“పురుషుల ‘బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్ ఎస్‌యు-5’లో రజత పతకం సాధించిన చిరాగ్ బరేతా, రాజ్‌కుమార్‌ జంట @ChiragBaretha and @Rajkuma29040719కు అభినందనలు! భవిష్యత్తులోనూ వారు మరింత మెరుగైన విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Chirag Baretha, Rajkumar for winning silver in men's doubles badminton at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Chirag Baretha and Rajkumar for wining a silver medal in the men's doubles badminton SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their teamwork.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to @ChiragBaretha and @Rajkuma29040719 for their incredible Silver win in Badminton - Men's Doubles SU5 event. Best wishes for their endeavours ahead."