Prime Minister's Office
PM congratulates Chirag Baretha, Rajkumar for winning silver in men's doubles badminton at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Chirag Baretha and Rajkumar for wining a silver medal in the men's doubles badminton SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their teamwork.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to @ChiragBaretha and @Rajkuma29040719 for their incredible Silver win in Badminton - Men's Doubles SU5 event. Best wishes for their endeavours ahead."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ പുരുഷബാഡ്മിന്റണ്‍ ഡബിള്‍സില്‍ വെള്ളി നേടിയ ചിരാഗ് ബരേത്തയെയും രാജ്കുമാറിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
27 OCT 2023 7:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ന് നടന്ന പുരുഷ ബാഡ്മിന്റണ്‍ ഡബിള്‍സ് എസ്.യു 5 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ ചിരാഗ് ബരേത്തയെയും രാജ്കുമാറിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ ടീം വര്‍ക്കിനെ അദ്ദേഹം പ്രശംസിക്കുകയും ചെയ്തു.
'' പുരുഷന്മാരുടെ ബാഡ്മിന്റണ്‍ ഡബിള്‍സ് എസ്.യു 5 ഇനത്തിലെ അവിസ്മരണീയമായ വെള്ളിമെഡല്‍ വിജയത്തിന് ചിരാഗ് ബരേത്തയ്ക്കും രാജ്കുമാറിനും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. മുന്നോട്ടുള്ള അവരുടെ പരിശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.