Prime Minister's Office
PM congratulates Chirag Baretha, Rajkumar for winning silver in men's doubles badminton at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Chirag Baretha and Rajkumar for wining a silver medal in the men's doubles badminton SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their teamwork.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to @ChiragBaretha and @Rajkuma29040719 for their incredible Silver win in Badminton - Men's Doubles SU5 event. Best wishes for their endeavours ahead."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुष दुहेरी बॅडमिंटन सामन्यात रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी चिराग बरेथा, राजकुमार यांचे केले अभिनंदन
27 OCT 2023 8:38PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
हँगझोऊ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत, पुरुष दुहेरी बॅडमिंटन SU5 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल चिराग बरेथा आणि राजकुमार यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी या क्रीडापटूंच्या सांघिक कामगिरीचेही कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"बॅडमिंटन - पुरुष दुहेरी SU5 स्पर्धेत अतुलनीय रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल @ChiragBaretha आणि @Rajkuma29040719 यांचे अभिनंदन. त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा."