പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഡിസ്‌കസ് ത്രോ-എഫ് 11 ല്‍ വെള്ളി നേടിയ മോനു ഘംഗസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 OCT 2023 9:13PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഡിസ്‌കസ് ത്രോ-എഫ്11 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ മോനു ഘംഗസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഡിസ്‌കസ് ത്രോ-എഫ്11 ലെ അസാധാരണ പ്രകടനത്തിന് മോനു ഘംഗസിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശക്തിയും ശേഷിയും കൊണ്ടാണ് ഇന്ത്യക്ക് അഭിമാനമേകും വിധം ഒരു മിന്നും വെള്ളി മെഡല്‍ നേടാനായത്.'

Prime Minister's Office
PM congratulates Monu Ghangas for winning silver in men's discus throw-F11 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Monu Ghangas for winning a silver medal in the men's discus throw-F11 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Monu Ghangas for the exceptional performance in Men's Discus Throw-F11 at the Asian Para Games. His power and skill have earned him a brilliant Silver Medal, making India proud."