ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘డిస్కస్ త్రో ఎఫ్-11’లో రజతం గెలిచిన మోను ఘంగాస్కు ప్రధాని అభినందన
26 OCT 2023 9:13PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘డిస్కస్ త్రో ఎఫ్-11’లో రజత పతకం సాధించిన మోను ఘంగాస్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. అతడి నైపుణ్యం, అంకిత భావం దేశంతోపాటు ప్రతి భారతీయుడికీ స్ఫూర్తిదాయకమని ఆయన అభివర్ణించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ పురుషుల ‘డిస్కస్ త్రో ఎఫ్-11’లో అద్భుత ప్రతిభ ప్రదర్శించిన మోను ఘంగాస్కు హృదయపూర్వక అభినందనలు. అతని తిరుగులేని శక్తి ఈ రజత పతకంతో మరింత ప్రకాశించి దేశం గర్వించేలా చేసింది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Monu Ghangas for winning silver in men's discus throw-F11 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Monu Ghangas for winning a silver medal in the men's discus throw-F11 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Monu Ghangas for the exceptional performance in Men's Discus Throw-F11 at the Asian Para Games. His power and skill have earned him a brilliant Silver Medal, making India proud."