Prime Minister's Office
PM congratulates Monu Ghangas for winning silver in men's discus throw-F11 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Monu Ghangas for winning a silver medal in the men's discus throw-F11 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Monu Ghangas for the exceptional performance in Men's Discus Throw-F11 at the Asian Para Games. His power and skill have earned him a brilliant Silver Medal, making India proud."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர் வட்டு எறிதலில் இந்தியாவின் மோனு கங்காஸ் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
26 OCT 2023 9:13PM by PIB Chennai
ஹாங்சுவில் நடைபெற்ற ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர் வட்டு எறிதலில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற இந்தியாவின் மோனு கங்காஸூக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர் வட்டு எறிதலில் சிறப்பான திறனை வெளிப்படுத்திய மோனு கங்காஸூக்கு எனது வாழ்த்துகள்.
அவரது வலிமை மற்றும் திறனுக்கு கிடைத்துள்ள இந்த சிறப்புமிக்க வெள்ளிப் பதக்கம் இந்தியாவை பெருமைப்படுத்துகிறது.”