Prime Minister's Office
PM congratulates Monu Ghangas for winning silver in men's discus throw-F11 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Monu Ghangas for winning a silver medal in the men's discus throw-F11 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Monu Ghangas for the exceptional performance in Men's Discus Throw-F11 at the Asian Para Games. His power and skill have earned him a brilliant Silver Medal, making India proud."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा गेम्समध्ये पुरुषांच्या डिस्कस थ्रो-F11 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल मोनू घंगासचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
26 OCT 2023 10:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 ऑक्टोबर 2023
हांगझोउ येथे सुरू असलेल्या आशियाई पॅरा गेम्समध्ये पुरुषांच्या डिस्कस थ्रो-F11 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल मोनू घंगासचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
"आशियाई पॅरा गेम्समध्ये पुरुषांच्या डिस्कस थ्रो-F11 मधील असामान्य कामगिरीबद्दल मोनू घंगासचे अभिनंदन. त्याचे सामर्थ्य आणि कौशल्याने त्याला चमकदार रौप्य पदक मिळवून दिले असून, भारताला त्याचा अभिमान आहे.”