પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ડિસ્કસ થ્રો-F11માં સિલ્વર જીતવા બદલ મોનુ ઘંગાસને અભિનંદન
26 OCT 2023 9:13PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ડિસ્કસ થ્રો-F11 સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ મોનુ ઘંગાસને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરૂષોના ડિસ્કસ થ્રો-F11માં અસાધારણ પ્રદર્શન માટે મોનુ ઘંગાસને અભિનંદન. તેમની શક્તિ અને કૌશલ્યએ તેમને એક તેજસ્વી સિલ્વર મેડલ મેળવ્યો છે, જે ભારતને ગૌરવ અપાવશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Monu Ghangas for winning silver in men's discus throw-F11 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Monu Ghangas for winning a silver medal in the men's discus throw-F11 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Monu Ghangas for the exceptional performance in Men's Discus Throw-F11 at the Asian Para Games. His power and skill have earned him a brilliant Silver Medal, making India proud."