ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారా ఆసియా క్రీడలు 2022లో బ్యాడ్మింటన్ మహిళల సింగిల్స్ ఎస్ఎల్3 ఈవెంట్‌లో మన్‌దీప్ కౌర్ కాంస్య పతకాన్ని సాధించిన సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి అభినందనలు
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌జౌలో జరిగిన పారా ఆసియా క్రీడలు 2022లో బ్యాడ్మింటన్ మహిళల సింగిల్స్ ఎస్ఎల్3 ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకున్న మన్‌దీప్ కౌర్‌ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి X లో పోస్ట్ చేసారు:
“ఆసియన్ పారా గేమ్స్‌లో మహిళల సింగిల్స్ ఎస్ఎల్3లో మన్‌దీప్ కౌర్ కాంస్య పతకాన్ని సాధించడం ద్వారా ఆమె అద్భుతమైన విజయం సాధించింది. ఆమెకు అభినందనలు, ఆమె భవిష్యత్ ప్రయత్నాలు సఫలం అవ్వాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను " అని ప్రధానమంత్రి సందేశంలో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Mandeep Kaur in Badminton Women's Singles SL3 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mandeep Kaur on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SL3 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A remarkable achievement by Mandeep Kaur as she secures the Bronze Medal in Women's Singles SL3 at the Asian Para Games. Congrats to her and all the best for the endeavours ahead.”