പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022ല്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ വനിതാ സിംഗിള്‍സ് എസ്.എല്‍ 3 ഇനത്തില്‍ മന്ദീപ് കൗറിന്റെ വെങ്കല മെഡലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്ന ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022-ല്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ വനിതാ സിംഗിള്‍സ് എസ്.എല്‍ 3 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ മന്ദീപ് കൗറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ എസ്.എല്‍ 3 വനിതാ സിംഗിള്‍സ് ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ മന്‍ദീപ് കൗറിന്റെ നേട്ടം അവിസ്മരണീയമാണ്. അവര്‍ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍ ഒപ്പം മുന്നോട്ടുള്ള ശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും''. പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു
center>

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Mandeep Kaur in Badminton Women's Singles SL3 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mandeep Kaur on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SL3 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A remarkable achievement by Mandeep Kaur as she secures the Bronze Medal in Women's Singles SL3 at the Asian Para Games. Congrats to her and all the best for the endeavours ahead.”