पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत, बॅडमिंटन एसएल 3 खेळ प्रकारात महिला एकल मध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान मोदी यांनी मनदीप कौरचे केले कौतुक
25 OCT 2023 9:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनच्या हॅंगझाऊ इथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई पॅरा स्पर्धा 2022 च्या बॅडमिंटन महिला एकेरी SL3 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मनदीप कौरचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे :-
“आशियाई पॅरा स्पर्धेत महिला एकेरी SL3 मध्ये कांस्य पदक मिळवत, मनदीप कौरने उल्लेखनीय कामगिरी केली आहे. तिचे खूप खूप अभिनंदन आणि तिच्या पुढच्या सर्व प्रयत्नांसाठी शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Mandeep Kaur in Badminton Women's Singles SL3 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mandeep Kaur on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SL3 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A remarkable achievement by Mandeep Kaur as she secures the Bronze Medal in Women's Singles SL3 at the Asian Para Games. Congrats to her and all the best for the endeavours ahead.”