പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് ജാവലിന്‍ ത്രോയില്‍ വെങ്കലം നേടിയ അജീത് സിംഗിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
25 OCT 2023 9:19PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് ജാവലിന്‍ ത്രോ എഫ്46 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ അജീത് സിങ്ങിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
'ജാവലിന്‍ ത്രോ എഫ് 46 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ അജീത് സിങ്ങിന്റേതു മഹത്തായ നേട്ടം. ഈ വിജയം അദ്ദേഹത്തിന്റെ കഠിനാധ്വാനത്തിന്റെയും അര്‍പ്പണബോധത്തിന്റെയും ഫലമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവി ശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍', എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Ajeet Singh for winning bronze in javeline throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ajeet Singh for winning a bronze medal at the Hangzhou Asian Para Games javeline throw F46 event.
The Prime Minister posted on X:
"A tremendous achievement by Ajeet Singh as he secured the Bronze Medal in the Javelin Throw F46 event. This success is a result of his hard work and dedication. Best wishes for his upcoming endeavours."