Prime Minister's Office
PM congratulates Ajeet Singh for winning bronze in javeline throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ajeet Singh for winning a bronze medal at the Hangzhou Asian Para Games javeline throw F46 event.
The Prime Minister posted on X:
"A tremendous achievement by Ajeet Singh as he secured the Bronze Medal in the Javelin Throw F46 event. This success is a result of his hard work and dedication. Best wishes for his upcoming endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत भालाफेक प्रकारात कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अजित सिंगचे अभिनंदन
25 OCT 2023 10:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
हांगझाऊ इथे सुरू असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत F46 भालाफेक प्रकारात कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अजित सिंगचे अभिनंदन केले आहे.
X वर केलेल्या पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
“भालाफेक F46 प्रकारात कांस्य पदक जिंकून अजित सिंगने फार मोठी कामगिरी केली आहे. हे यश त्याचे परिश्रम आणि समर्पणाचा परिपाक आहे. त्याला भविष्यातील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.”