Prime Minister's Office
PM congratulates Ajeet Singh for winning bronze in javeline throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ajeet Singh for winning a bronze medal at the Hangzhou Asian Para Games javeline throw F46 event.
The Prime Minister posted on X:
"A tremendous achievement by Ajeet Singh as he secured the Bronze Medal in the Javelin Throw F46 event. This success is a result of his hard work and dedication. Best wishes for his upcoming endeavours."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் ஈட்டி எறிதலில் வெண்கலம் வென்ற அஜித் சிங்குக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
25 OCT 2023 9:19PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அஜித் சிங்கிற்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“ஈட்டி எறிதல் எஃப் 46 போட்டியில் அஜித் சிங் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றது மிகப்பெரிய சாதனை. இந்த வெற்றி அவரது கடின உழைப்பு மற்றும் அர்ப்பணிப்பின் விளைவாகும். அவரது அடுத்தடுத்த முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்."