પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ભાલા ફેંકમાં કાંસ્ય જીતવા બદલ અજીત સિંહને અભિનંદન પાઠવ્યા
25 OCT 2023 9:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે અજીત સિંહને હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સ જેવલાઇન થ્રો F46 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"અજીત સિંહ દ્વારા એક જબરદસ્ત સિદ્ધિ કારણ કે તેણે જેવલિન થ્રો F46 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવ્યો. આ સફળતા તેની સખત મહેનત અને સમર્પણનું પરિણામ છે. તેના આગામી પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Ajeet Singh for winning bronze in javeline throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ajeet Singh for winning a bronze medal at the Hangzhou Asian Para Games javeline throw F46 event.
The Prime Minister posted on X:
"A tremendous achievement by Ajeet Singh as he secured the Bronze Medal in the Javelin Throw F46 event. This success is a result of his hard work and dedication. Best wishes for his upcoming endeavours."