ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ పారాగేమ్స్ లో పురుషుల పది మీటర్ ల ఎయర్ పిస్టల్ పోటీ లో కాంస్యాన్ని గెలుచుకొన్నందుకుశూటర్ శ్రీ మనీష్ నర్ వాల్ కు అభినందనల ను తెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
24 OCT 2023 7:04PM by PIB Hyderabad
ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ లో పి1- మెన్స్ 10ఎమ్ ఎయర్ పిస్టల్ ఎస్ హెచ్1 పోటీ లో కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకు శూటర్ శ్రీ మనీష్ నర్ వాల్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న అభినందించారు.
శ్రీ నర్ వాల్ ను ఆయన యొక్క అసాధారణమైన కార్యసాధన కు గాను శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మెచ్చుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఈ క్రింది విధం గా పోస్ట్ చేశారు:
‘‘పి1- మెన్స్ 10ఎమ్ ఎయర్ పిస్టల్ ఎస్ హెచ్1 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ మనీష్ నర్ వాల్ కు ఇవే హృదయపూర్వకమైన అభినందన లు. ఈ చెప్పుకోదగ్గినటువంటి కార్యసాధన ఆయన యొక్క శ్రేష్ఠమైన నైపుణ్యాన్ని మరియు దృఢ సంకల్పాన్ని చాటిచెబుతోంది.’’

Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Manish Narwal for winning bronze in Men's 10m air pistol at Asian Para Games
24 OCT 2023 7:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated shooter Manish Narwal for winning a bronze medal in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
He also applauded Narwal for his remarkable achievement.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Manish Narwal for winning the Bronze Medal in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event. This remarkable achievement showcases his incredible skill and determination."