Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Manish Narwal for winning bronze in Men's 10m air pistol at Asian Para Games
24 OCT 2023 7:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated shooter Manish Narwal for winning a bronze medal in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
He also applauded Narwal for his remarkable achievement.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Manish Narwal for winning the Bronze Medal in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event. This remarkable achievement showcases his incredible skill and determination."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 10 मीटर एअर पिस्तुल क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल नेमबाज मनीष नरवालचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
24 OCT 2023 9:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2023
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या P1, 10 मीटर एअर पिस्तुल SH1 क्रीडा प्रकारात आज कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल नेमबाज मनीष नरवालचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी, नरवाल याच्या उल्लेखनीय कामगिरीचेही कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"पुरुषांच्या P1 - 10 मीटर एअर पिस्तुल SH1 क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मनीष नरवालचे हार्दिक अभिनंदन. ही उल्लेखनीय कामगिरी त्याच्या अतुलनीय कौशल्य आणि दृढनिश्चयाचे दर्शन घडवते."