ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రసిద్ధ క్రికెటర్ శ్రీ బిషన్ సింగ్ బేడీ మృతిపై ప్రధాని ప్రగాఢ సంతాపం
23 OCT 2023 5:21PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ క్రికెటర్ శ్రీ బిషన్ సింగ్ బేడీ కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం ప్రకటించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ప్రసిద్ధ క్రికెటర్ శ్రీ బిషన్ సింగ్ బేడీ మరణవార్త నన్నెంతో కలచివేసింది. క్రికెట్‌పై ఆయన ప్రేమాభిమానాలు అపారం.. మైదానంలో అంకితభావం అచంచలం. అద్భుత బౌలింగ్‌తో భారతదేశానికి ఆయన ఎన్నో చిరస్మరణీయ విజయాలు అందించి ఆదర్శప్రాయంగా నిలిచారు. భవిష్యత్తరం క్రికెటర్లకు ఆయన సదా స్ఫూర్తిప్రదాతగా నిలిచిపోతారు. ఈ విషాద సమయంలో ఆయన కుటుంబ సభ్యులకు, అభిమానులకు నా సానుభూతి... ఓం శాంతి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses deep grief on passing away of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi
23 OCT 2023 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the passing of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi Ji. His passion for the sport was unwavering and his exemplary bowling performances led India to numerous memorable victories. He will continue to inspire future generations of cricketers. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”