Prime Minister's Office
PM expresses deep grief on passing away of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi
23 OCT 2023 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the passing of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi Ji. His passion for the sport was unwavering and his exemplary bowling performances led India to numerous memorable victories. He will continue to inspire future generations of cricketers. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിഖ്യാത ക്രിക്കറ്റ് താരം ശ്രീ ബിഷൻ സിംഗ് ബേദിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
23 OCT 2023 5:21PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത ക്രിക്കറ്റ് താരം ശ്രീ ബിഷൻ സിംഗ് ബേദിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“പ്രശസ്ത ക്രിക്കറ്റ് താരം ശ്രീ ബിഷൻ സിംഗ് ബേദി ജിയുടെ വേർപാടിൽ അഗാധമായ ദുഃഖമുണ്ട്. സ്പോർട്സിനോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അഭിനിവേശം അചഞ്ചലമായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മാതൃകാപരമായ ബൗളിംഗ് പ്രകടനങ്ങൾ ഇന്ത്യയെ നിരവധി അവിസ്മരണീയമായ വിജയങ്ങളിലേക്ക് നയിച്ചിട്ടുണ്ട്. ഭാവി തലമുറയിലെ ക്രിക്കറ്റ് താരങ്ങളെയും അദ്ദേഹം ഇനിയും പ്രചോദിപ്പിക്കും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും ആരാധകർക്കും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി.”