ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಖ್ಯಾತ ಕ್ರಿಕೆಟಿಗ ಶ್ರೀ ಬಿಷನ್ ಸಿಂಗ್ ಬೇಡಿ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ
23 OCT 2023 5:21PM by PIB Bengaluru
ಖ್ಯಾತ ಕ್ರಿಕೆಟಿಗ ಶ್ರೀ ಬಿಷನ್ ಸಿಂಗ್ ಬೇಡಿ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು:
“ಖ್ಯಾತ ಕ್ರಿಕೆಟಿಗ ಶ್ರೀ ಬಿಷನ್ ಸಿಂಗ್ ಬೇಡಿ ಜಿ ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ತೀವ್ರ ದುಃಖವಾಗಿದೆ. ಕ್ರೀಡೆಯಲ್ಲಿ ಅವರು ತೋರುತ್ತಿದ್ದ ಉತ್ಸಾಹ ಅಚಲವಾಗಿತ್ತು. ಅವರ ಅನುಕರಣೀಯ ಬೌಲಿಂಗ್ ಪ್ರದರ್ಶನಗಳು ಭಾರತ ಕ್ರಿಕೆಟ್ ತಂಡದ ಹಲವಾರು ಸ್ಮರಣೀಯ ವಿಜಯಗಳಿಗೆ ಕಾರಣವಾಯಿತು. ಅವರು ಮುಂದಿನ ಪೀಳಿಗೆಯ ಕ್ರಿಕೆಟಿಗರಿಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ಆಗಿದ್ದಾರೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸುತ್ತೇನೆ. ಓಂ ಶಾಂತಿ”.

Prime Minister's Office
PM expresses deep grief on passing away of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi
23 OCT 2023 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the passing of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi Ji. His passion for the sport was unwavering and his exemplary bowling performances led India to numerous memorable victories. He will continue to inspire future generations of cricketers. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”