પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જાણીતા ક્રિકેટર શ્રી બિશન સિંહ બેદીના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો
23 OCT 2023 5:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા ક્રિકેટર શ્રી બિશન સિંહ બેદીના નિધન પર ઘેરા શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“જાણીતા ક્રિકેટર શ્રી બિશન સિંહ બેદીજીના નિધનથી ખૂબ જ દુઃખી છું. રમત પ્રત્યેનો તેમનો જુસ્સો અતૂટ હતો અને તેમના અનુકરણીય બોલિંગ પ્રદર્શનથી ભારતને અસંખ્ય યાદગાર જીત અપાવી હતી. તેઓ ભવિષ્યની પેઢીના ક્રિકેટરોને પ્રેરણા આપતા રહેશે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM expresses deep grief on passing away of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi
23 OCT 2023 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the passing of noted cricketer Shri Bishan Singh Bedi Ji. His passion for the sport was unwavering and his exemplary bowling performances led India to numerous memorable victories. He will continue to inspire future generations of cricketers. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”