ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారా క్రీడోత్సవాల్లో 65 కిలోగ్రాముల పురుషుల విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన అశోక్ కు పిఎం అభినందనలు
24 OCT 2023 9:50PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారా క్రీడోత్సవాల్లో 65 కిలోగ్రాముల పురుషుల విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన అశోక్ కు కాంస్య పతకం సాధించిన అశోక్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
అశోక్ ప్రదర్శించిన అద్భుతమైన నైపుణ్యం, శక్తి, సంకల్పశుద్ధిని ఆయన ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘మన పారా పవర్ లిఫ్టర్ అశోక్ అద్భుత విజయం సాధించిన క్షణం.
పురుషుల 65 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన అశోక్, నీకు అభినందనలు.
అతను ప్రదర్శించిన అద్భుతమైన నైపుణ్యం, శక్తి, సంకల్పశుద్ధి జాతికి వెలుగులు తెచ్చాయి’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Ashok for winning bronze in Men's 65 kg event at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ashok for winning a bronze medal in the Men's - 65 kg event at the Asian Para Games.
He praised Ashok's incredible skill, strength and determination.
The Prime Minister posted on X:
"A triumphant moment for our para powerlifter Ashok!
Congratulations Ashok on your Bronze Medal win in the Men's - 65 kg event.
His incredible skill, strength and determination have brought glory to our nation."