Prime Minister's Office
PM congratulates Ashok for winning bronze in Men's 65 kg event at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ashok for winning a bronze medal in the Men's - 65 kg event at the Asian Para Games.
He praised Ashok's incredible skill, strength and determination.
The Prime Minister posted on X:
"A triumphant moment for our para powerlifter Ashok!
Congratulations Ashok on your Bronze Medal win in the Men's - 65 kg event.
His incredible skill, strength and determination have brought glory to our nation."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഭാരോദ്വഹനം 65 കിലോഗ്രാം വിഭാഗത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയ അശോകിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 OCT 2023 9:50PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഭാരോദ്വഹനം 65 കിലോഗ്രാം വിഭാഗത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അശോകിനെ അഭിനന്ദിച്ചു.
അശോകിന്റെ അസാമാന്യമായ കഴിവിനേയും കരുത്തിനേയും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യത്തേയും അദ്ദേഹം പ്രശംസിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'നമ്മുടെ പാരാ പവര്‍ലിഫ്റ്റര്‍ അശോകിന് ഒരു വിജയ നിമിഷം!
പുരുഷന്മാരുടെ 65 കിലോഗ്രാം വിഭാഗത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ അശോകിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
അദ്ദേഹത്തിന്റെ അസാമാന്യമായ കഴിവും ശക്തിയും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തിന് കീര്‍ത്തി കൊണ്ടു വന്നു.'