पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 65 किलो वजनी गटात भारत्तोलन क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी अशोक यांचे केले अभिनंदन
24 OCT 2023 9:50PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अशोक यांचे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 65 किलो वजनी गटात भारत्तोलन क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी अशोकच्या अतुलनीय कौशल्याची, ताकदीची आणि जिद्दीची प्रशंसा केली.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"आपल्या पॅरा भारत्तोलक अशोक यांच्यासाठी हा एक विजयाचा क्षण आहे!
पुरुषांच्या 65 किलो वजनी गटात भारत्तोलन क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अशोक तुमचे अभिनंदन.
त्यांच्या अतुलनीय कौशल्याने, ताकदीने आणि जिद्दीने आपल्या देशाला हा गौरव प्राप्त करून दिला आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Ashok for winning bronze in Men's 65 kg event at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ashok for winning a bronze medal in the Men's - 65 kg event at the Asian Para Games.
He praised Ashok's incredible skill, strength and determination.
The Prime Minister posted on X:
"A triumphant moment for our para powerlifter Ashok!
Congratulations Ashok on your Bronze Medal win in the Men's - 65 kg event.
His incredible skill, strength and determination have brought glory to our nation."